0902.33.33.03

Kiểu lát sàn gỗ công nghiệp xương cá đang được ưa chuộng

Cách lát sàn gỗ xương cá là kiểu lót sàn cổ điển làm nổi bật sàn nhà hơn so với các cách lắp đặt khác. Trước đây cách lát sàn gỗ xương cá chỉ được sử dụng ở sàn gỗ tự nhiên. Nhưng với chi phí vật liệu và chi phí cách lắp đặt này khá cao nên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thì các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp đã nghiên cứu để thiết kế ra sàn gỗ công nghiệp lát kiểu xương cá. Không chỉ mang lại lợi thế về kinh tế so với gỗ tự nhiên mà sàn gỗ công nghiệp xương cá còn đa dạng về mã màu và màu sắc. Với thiết kế hèm khoá độc đáo, sàn gỗ công nghiệp xương cá lắp ghép dễ dàng, quy trình đơn giản hơn.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá là gì?

Cách kát gỗ theo kiểu xương cá có nguồn  gốc từ phương tây. Như tên gọi của nó thì các tấm gỗ lát chéo với nhau theo trật tư nhìn như xương cá. Kiểu lát trước đây thường chỉ có ở gỗ tự nhiên vì chúng có đặc điểm mộng hèm dễ xử lý, dễ cắt, bào. Các thanh ván gỗ công nghiệp khó lắp đặt được kiểu dáng này thì hèm khóa cạnh và đầu tấm khác nhau.Tuy nhiên, để phục vụ nhu cầu của khách hàng, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại cải tiến hèm khoá đầu tấm ván gỗ phù hợp với cạnh hèm nên chúng ta có thể thi công lát gỗ công nghiệp xương cá dễ dàng vừa đẹp lại tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Trên thị trường hiện nay thì có cả 2 loại sàn gỗ 12mm xương cá và sàn gỗ 8mm xương cá để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với điều kiện kinh tế và ngân sách của mình.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp xương cá

Sàn gỗ công nghiệp xương cá vẫn có đầy đủ các ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp. Xét về chất lượng thì mỗi hãng đều có những ưu và nhược điểm riêng phụ thuộc nhiều vào giá cả của sản phẩm. Tuy nhiên khi so sánh với sàn gỗ tự nhiên lắp xương cá thì sàn gỗ công nghiệp xương cá có những ưu điểm vượt trội hơn:

– Có nhiều màu sắc bắt mắt, độc đáo và sang trọng hơn các kiểu lót thông thường.

– Cấu trúc xương cá làm cho sàn trở nên chắc chắn hơn, ít bị cong vênh, ít co ngót hơn.

Tuy nhiên để lát sàn gỗ công nghiệp xương cá thì cần những người thợ có tay nghề thi công cao, có kinh nghiệm vì lắp đặt phức tạp các cách lắp thông thường. Đặc biệt là công đoạn xử lý các góc cạnh kết thúc cần thực hiện kỹ lưỡng. Khi lát sàn xương cá phải lựa chọn hướng lát gỗ theo chiều dài của căn phòng và theo chiều của ánh sáng để tạo độ thuận mắt và sự hài hòa với không gian căn phòng.

Hiện nay trên thị trường chỉ có một số hãng sàn gỗ công nghiệp có mẫu sàn gỗ công nghiệp xương cá như Morser, Alsa, Fausfloor …
Ngoài ra, công ty Sàn Đẹp cung cấp và thi công các loại sàn gỗ tự nhiên lát xương cá từ các loại gỗ như căm xe, hương lào, chiu liu, óc chó, sồi …

Nếu quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ xương cá để làm tăng lên sự sang trọng, đẳng cấp hãy liên hệ với các chuyên gia của Sàn Đẹp theo hotline 0902.33.33.03 tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá sàn gỗ rẻ nhất cho công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *