0902.33.33.03

Làm mái hiên che nắng bằng vật liệu gỗ nhựa composite

Từ Bắc vào Nam ở nước ta thì khí hậu ở mỗi vùng đều có những đặc điểm riêng. Khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ 1 năm có 4 màu, khu vực phía trong thì có 2 mùa mưa nắng. Do vậy, để chống nắng, chống mưa và có khoảng không gian ngồi thư giãn bên ngoài trời được rất nhiều người quan tâm. Xu hướng thiết kế ngoại thất mới thường có mái hiên sử dụng những thanh lam che nắng bằng vật liệu nhựa giả gỗ composite và mái kính. Ngoài tác dụng che mưa nắng thì mái hiên còn là điểm nhấn độc đáo cho không gian ngoại thất của những căn biệt thự, nhà vườn hiện đại.

Các thanh lam nhựa giả gỗ composite để làm mái hiên được tạo thành từ hai nguyên liệu chính là bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp, cùng một số chất phụ gia khác. Tất cả những nguyên liệu này lại được trộn đều, xử lý ép đùn và đúc nhờ dây chuyền máy móc hiện đại cao. Nhờ đó là chất lượng thanh lam che nắng gỗ nhựa bền hơn so với gỗ tự nhiên, không bị mối mọt, nấm ốc, không cong vênh, không nứt vỡ, ổn định trong thời gian dài.Thiết kế mái hiên che nắng bằng thanh lam có nhiều cách như lắp song song, lắp ô bàn cờ tạo nên những khoảng hở nhỏ để không làm cản trở ánh sáng đi vào nhà. Mái hiên làm cách này còn giúp cho những chủ nhà yêu thích trồng cây sử dụng làm giàn cho các cây hoa leo như hoa hồng cổ … tạo thêm nét đặc sắc cho ngôi nhà giống như các hình ảnh bạn thấy ở những ngôi nhà Châu Âu.

Với thiết kế thanh lam gỗ nhựa ngoài trời có màu sắc và bề mặt giống như gỗ tự nhiên sẽ mang đến sự gần gũi, tạo nên liên hết giữa ngôi ngà với không gian thiện thiên. Vật liệu này còn rất an toàn với người sử dụng nên dù ngồi bên dưới mái hiên thường xuyên thì vật liệu này cũng không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.Lam nhựa giả gỗ làm mái hiên ngoài sử dụng ở cho nhà ở mà còn sử dụng cả cho các khu resort. Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu mái hiên chống nóng thì một vật liệu không thể bỏ qua là thanh lam gỗ nhựa Tecwood nhập khẩu chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *